4 Danh Sách Cô Dâu Cần Chuẩn Bị Cho Ngày Cưới

4 DANH SÁCH CÁC DÂU CẦN KHI CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI :
1.Danh sách khách mời dự kiến
Sau khi bàn bạc với gia đình và có được bản dự thảo danh sách khách mời, bạn hãy tạo một trang Google Doc hoặc ghi chú vào ứng dụng điện tử như Evernote… để có thể chỉnh sửa, lưu lại hay chia sẻ bất cứ lúc nào bạn muốn. Danh sách này sẽ bao gồm tên, số lượng khách mời, địa chỉ và số điện thoại của họ. Như vậy, bạn có thể kiểm tra danh sách khách mời, chuẩn bị số lượng chỗ ngồi cần thiết trong hội trường tiệc cưới và có được bản dự trù kinh phí tổ chức tiệc.
2.Danh sách việc cần làm
Mỗi cô dâu đều cần có một danh sách các nhiệm vụ cần phải làm, kể cả khi bạn đã thuê một wedding planner chuyên nghiệp. Dù là ghi chú bằng sổ sách truyền thống hay với một ứng dụng điện tử thì đều hữu ích, miễn là bạn sắp xếp và cập nhật ghi chép hàng ngày.
3.Lưu danh sách những món quà được nhận
Bạn nên tạo file Google excel hoặc thứ gì đó tương tự để lưu lại danh sách những món quà mà hai vợ chồng đã được nhận từ khách mời để trả ơn nếu có dịp. Đây cũng là tài liệu tham khảo tuyệt vời để sau này bạn biết cần chuẩn bị gì khi được mời đến đám cưới của một ai đó.
4.Danh sách những thứ cần chuẩn bị cho ngày trọng đại
Để ngày cưới diễn ra trọn vẹn, bạn nên lập danh sách về những thứ cần vào hôm đó, từ kem đánh răng cho đến váy cưới… Cô dầu cần đảm bảo rằng những thứ mình sẽ dùng sẽ xuất hiện đầy đủ vào tối trước ngày cưới. Hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Hãy chuẩn bị một túi ‘cứu hộ’ nhỏ bên mình gồm khăn giấy, kim băng, chỉ, tiền. Không có gì tệ hơn khi vào những phút cuối cùng trước khi diễn ra đám cưới, bạn thấy mọi thứ thật hỗn loạn và tâm trạng trở nên tồi tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *