DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI LUXURY WEDDING

Công ty cưới hỏi cao cấp LUXURY WEDDING, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có dịch vụ mâm quả cưới. Nhiều gói mâm quả cưới hỏi như gói 5 mâm, 6 mâm, 8 mâm, 9 mâm quả cưới hỏi đáp ứng từng vùng miền. Hơn 100 loại trái cây đa dạng, nhiều loại hoa tươi, phụ kiên đi kèm, mâm quả cưới hỏi Long Phụng độc đáo, mang nhiều ý nghĩa. 

Trong nhiều năm qua LUXURY WEDDING không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm dịch vụ để làm hài lòng quý khách. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Gọi ngay
line

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

mâm quả cưới hỏi mimo

GÓI MÂM QUẢ CƯỚI 1

Tư vấn ngay
mâm quả cưới hỏi mimo

GÓI MÂM QUẢ CƯỚI 2

Tư vấn ngay
mâm quả cưới hỏi mimo

GÓI MÂM QUẢ CƯỚI 3

Tư vấn ngay
mâm quả cưới hỏi mimo

GÓI MÂM QUẢ CƯỚI 4

Tư vấn ngay
cưới hỏi mimo

QUY TRÌNH ĐẶT MÂM QUẢ CƯỚI HỎI TẠI LUXURY WEDDING

LUXURY WEDDING Giai đoạn 1

Nhận thông tin yêu cầu tư vấn từ khách hàng qua email, hotline, Fanpage. LUXURY WEDDING sẽ liên hệ tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi.

LUXURY WEDDING Giai đoạn 2

Khách hàng sau khi hoàn tất việc chọn gói dịch vụ mâm quả cưới hỏi, LUXURY WEDDING sẽ gửi thông tin kèm báo giá chi tiết gói dịch vụ đã chọn.

LUXURY WEDDING Giai đoạn 3

Sau khi hai bên thống nhất về dịch vụ và chi phí mâm quả cưới, sẽ tiến hành ký hợp đồng, đồng thời khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

LUXURY WEDDINGGiai đoạn 4

LUXURY WEDDING sẽ lên kế hoạch cung cấp dịch vụ mâm quả c ưới và triển khai theo đúng các hạng mục trong gói dịch vụ của hợp đồng.

LUXURY WEDDING Giai đoạn 5

Đến ngày triển khai, nhân viên sẽ giao các tráp cưới hỏi đến đúng giờ và đúng địa điểm. khách hàng nghiệm thu và thanh toán 50% chi phí còn lại.

LUXURY WEDDING Giai đoạn 6

Cuối cùng nhân viên LUXURY WEDDING sẽ xin ý kiến feedback từ khách hàng để cải tiến, nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ MÂM QUẢ NGÀY CƯỚI TẠI TPHCM CỦA LUXURY WEDDING

line

10+

Năm Kinh Nghiệm

5000+

Gắn kết các cặp đôi

1700+

Khách hàng

2800+

khách hàng hài lòng

 • Có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ đặt mâm quả tráp cưới hỏi cho hơn 1000+ dự án.
 • Kết tráp đẹp, chắn chắn, nhiều màu sắc cũng như có nhiều mẫu tráp long phụng đẹp
 • Có hơn 100 loại mâm quả cưới hỏi khác nhau phục vụ theo vùng miền và theo yêu cầu riêng, với sản phẩm mâm quả chất lượng cao được lựa chọn tốt nhất dành cho việc cưới hỏi.
 • Nhiều gói mâm quả cưới để khách hàng lựa chọn.
 • Luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 • Luôn thay thế, nâng cấp đổi mới các sản phẩm, phụ kiện theo xu hướng
 • Đội ngữ nhân viên trẻ trung, năng động, tư vấn và làm việc nhiệt tình.
 • Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
Liên hệ tư vấn

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI TẠI TPHCM CỦA LUXURY WEDDING

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi tại LUXURY WEDDING rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình. Một lần nữa xin cảm ơn công ty LUXURY WEDDING và toàn thể các bạn nhân viên đã giúp chúng tôi có một ngày cưới trọn vẹn hơn cả mong đợi

Nhân viên LUXURY WEDDING làm việc rất chuyên nghiệp, triển khai rất bài bản và có quy trình. Đặc biệt, có rất nhiều ý tưởng, đưa ra nhiều phương án để chúng tôi lựa chọn. Xin cám ơn công ty LUXURY WEDDING.

Dịch vụ tốt, tư vấn rất nhiệt tình, luôn nghĩ cho khách hàng, nếu mà bạn muốn đặt thuê mâm quả cưới hỏi thì LUXURY WEDDING là lựa chọn tốt nhất hiện. Cá nhân mình khá hài lòng về dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên.

line

HÌNH ẢNH MÂM QUẢ CƯỚI HỎI TẠI LUXURY WEDDING


line
cưới hỏi mimo

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT THUÊ MÂM QUẢ NGÀY CƯỚI

mâm quả cưới hỏi mimo
Gói 6 mâm quả cưới gồm những gì?
Ở miền Nam, người ta thường sử dụng 6 mâm quả trong đám hỏi bởi số 6 được coi là con số may mắn, tượng trưng cho tài lộc. Tùy thuộc điều kiện kinh tế mà các lễ vật trong mâm quả có thể khác nhau ít nhiều. Thông thường, 6 mâm quả trong đám hỏi ở miền Nam sẽ bao gồm: trầu cau; trà, rượu, nến; bánh su sê; xôi gấc; hoa quả; heo quay.
Gói 8 mâm quả cưới gồm những gì?
Số 8 được người miền Nam yêu thích, bởi đây là con số đẹp, thể hiện sự sung túc, may mắn, phát tài. Vậy, 8 mâm quả gồm những gì? Bao gồm: Trầu cau; trà rượu; bánh, trái cây; xôi gấc đỏ; heo quay gà luộc; áo dài, vòng vàng; nến long phụng.
Tiêu chí nào đánh giá, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mâm quả uy tín?

Trước hết, việc thuê mâm quả này đã được sự thống nhất trước hết từ gia đình hai bên, kế là sự đồng thuận đồng lòng của cả chú rể và cô dâu. Sau đó, việc tìm hiểu dịch vụ cho thuê mới được thực hiện. Để ảnh hưởng tới việc nên thuê ở đâu hoặc thuê mâm quả nào thì cần chú ý tới những tiêu chí sau:

– Kinh nghiệm hoạt động trong ngành: thời gian càng lâu, thì uy tín càng được đảm bảo.

– Mẫu mã đi kèm giá thành: bạn phải đồng thời so sánh hai điều này để xem việc thuê mà mua cái nào sẽ lợi hơn. Hoặc nơi nào rẻ hơn.

– Thái độ phục vụ: đây là tiêu chí cuối cùng. Liên dịch vụ cho thuê có tận tình tư vấn, tận tình giải quyết những vấn để của bạn hay không? Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc lấy lòng bạn. Thúc đẩy bạn lựa chọn.

– Lời cam kết: chữ tín luôn đi đầu trong việc thúc đẩy mua hàng. Vậy thì cam kết giao hàng, chất lượng, bảo hành, tư vấn,… như thế nào? Nếu phù hợp với yêu cầu của bạn thì nên mua.

Đặt mâm quả cưới có cần dựa vào vùng miền?
Tùy theo mỗi vùng miền văn hóa khác nhau và điều kiện kinh tế của mỗi nhà mà sẽ chọn lựa về số mâm quả sính lễ cưới phù hợp.
 • Phong tục miền Bắc: 3 – 5 – 7 – 9 – 11 mâm quả.
 • Phong tục miền Nam: 4 – 6 – 8 – 10 mâm quả.
 • Phong tục miền Trung: 5 – 7 – 9 – 11 mâm quả.
Thông thường, số mâm quả sính lễ cưới được xem là đầy đủ bao gồm:
 1. Trầu cau.
 2. Trà, rượu, nến đỏ.
 3. Mâm bánh ăn hỏi.
 4. Trái cây.
 5. Mâm xôi gấc.
 6. Mâm gà/heo quay.
 7. Tiền đen (tiền nạp tài).
 8. Vàng cưới.
Một số thông tin khác về mâm quả cưới hỏi bạn cần biết

Mâm quả cưới được xem như là một lễ vật không thể thiếu trong đám cưới của bất kỳ vùng miền nào. Mỗi mâm quả đều mang đến những ý nghĩa quan trọng với mong muốn mang đến và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cô dâu chú rể.

Tùy thuộc vào từng vùng miền mà số lượng mâm quả và bao gồm những gì sẽ khác nhau. Thông thường số lượng mâm quả ở miền Bắc luôn là số lẻ, có thể từ 3,5,7,9 hoặc đến 11 tráp. Tuy nhiên số lễ trên mâm quả lại được chuẩn bị với số chẵn và đi theo cặp với ý nghĩa vợ chồng đồng lòng có nhau. Với phong tục cưới hỏi của miền Nam thì ngược lại, số lượng mâm quả lại là số chẵn, thường là 6 hoặc 8.