DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC TẠI LUXURY WEDDING

LUXURY WEDDING hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi, tổ chức sự kiện. Trong đó có dịch vụ trang trí tiệc theo nhu cầu khách hàng từ: trang trí tiệc cưới hỏi, trang trí tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tất niên, trang trí sự kiện…Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cộng với sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Đến với dịch vụ trang trí tiệc tại LUXURY WEDDING chắn chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Không ngừng học hỏi, cải tiến dịch vụ

Mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về dịch vụ trang trí tiệc và sự kiện. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm những kiến trúc sư tài năng.

Luôn hướng đến khách hàng

Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử tại cưới hỏi cao cấp LUXURY WEDDING đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn đạt được.

Sáng tạo - Ý tưởng mới

Chúng tôi coi trọng và tạo cơ chế đặc biệt để sự sáng tạo, đổi mới được duy trì và phát triển mạnh mẽ trong Công ty. Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp, công cụ lẫn cách thức hành động.

10+

Năm Kinh Nghiệm

1000+

Dự án

2500+

Khách hàng hài lòng

line

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC LUXURY WEDDING

01

TRANG TRÍ TIỆC GÓI CƠ BẢN

Chi tiết
 1. Backdrop chụp ảnh cao cấp 8m
 2. Bàn gallery cao cấp kèm Both hoặc cổng
 3. Trang trí hoa lối đi lên sân khấu dài 20m
 4. Trang trí sân khấu cao cấp 8m

02

TRANG TRÍ TIỆC GÓI NÂNG CAO

Chi tiết
 1. Backdrop chụp ảnh cao cấp 8m
 2. Bàn gallery cao cấp kèm Both hoặc cổng
 3. Trang trí hoa lối đi lên sân khấu dài 20m
 4. Trang trí sân khấu cao cấp 8m
dịch vụ trang trí tiêc MIMO

03

TRANG TRÍ TIỆC GÓI PRO

Chi tiết
 1. Backdrop chụp ảnh cao cấp 8m
 2. Bàn gallery cao cấp kèm Both hoặc cổng
 3. Trang trí hoa lối đi lên sân khấu dài 20m
 4. Trang trí sân khấu cao cấp 8m
dịch vụ trang trí tiêc MIMO

04

TRANG TRÍ TIỆC GÓI PREMIUM

Chi tiết
 1. Backdrop chụp ảnh cao cấp 8m
 2. Bàn gallery cao cấp kèm Both hoặc cổng
 3. Trang trí hoa lối đi lên sân khấu dài 20m
 4. Trang trí sân khấu cao cấp 8m

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC TẠI LUXURY WEDDING

1

2

3

4

5

6

DỰ ÁN TRANG TRÍ TIỆC ĐÃ THỰC THIỆN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC TẠI LUXURY WEDDING

Tiệc ca sĩ Bảo Thy
line

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC TẠI LUXURY WEDDING

Giai đoạn 1LUXURY WEDDING

Nhận thông tin yêu cầu tư vấn từ khách hàng qua email, hotline, Fanpage. LUXURY WEDDING sẽ liên hệ tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi. Tư vấn các phương án trang trí tiệc phù hợp với nhu cầu và ý định của khách hàng.

LUXURY WEDDINGGiai đoạn 2

Khách hàng sau khi hoàn tất việc chọn gói dịch vụ, LUXURY WEDDING sẽ gửi thông tin kèm báo giá chi tiết gói dịch vụ đã chọn.

LUXURY WEDDINGGiai đoạn 3

Sau khi hai bên thống nhất các phương án và chi phí, sẽ tiến hành ký hợp đồng đồng thời khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

LUXURY WEDDINGGiai đoạn 4

LUXURY WEDDING sẽ lên kế hoạch và triển khai theo đúng các hạng mục trong hợp đồng. Sau khi trang trí tiệc xong, khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại theo hợp đồng.

LUXURY WEDDINGGiai đoạn 5

Đến thời hạn hợp đồng, nhân viên trang trí LUXURY WEDDING sẽ đến thu hồi các phụ kiện trang trí nhanh gọn nhất. Cuối cùng là xin ý kiến khách hàng để cải tiến nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Với thương hiệu uy tín trong ngành trang trí tiệc cao cấp, LUXURY WEDDING cung cấp dịch vụ trang trí tiệc trọn gói với các chủ đề sang trọng, trang nhã. Tất cả hạng mục đều được các chuyên gia của chúng tôi chăm chút chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết, để bạn có thể toàn tâm tận hưởng và chia sẻ những phút giây hạnh phúc của buổi tiệc cùng những người thân yêu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC

Cần đặt dịch vụ trang trí tiệc LUXURY WEDDING trước bao lâu?

Nếu anh/chị đã có kế hoạch tổ chức tiệc cụ thể rồi thì nên đặt dịch vụ trang trí tiệc sớm nhất có thể. Đối với các mẫu trang trí có yêu cầu mới lạ, độc đáo thì LUXURY WEDDING cần thời gian để lên ý tưởng, vẽ thiết kế rồi mới tiến hành thi công. Theo kinh nghiệm của LUXURY WEDDING thì nên đặt ít nhất 02 tháng trước ngày tổ chức tiệc. Ngoài ra, đặt dịch vụ trang trí tiệc sớm sẽ giúp anh/chị có thêm thời gian để chuẩn bị những công việc khác, đồng thời LUXURY WEDDING cũng có thể chuẩn bị tốt nhất cho anh/chị.

Mình muốn đặt dịch vụ trang trí tiệc LUXURY WEDDING nhưng đang ngại không gian nhà nhỏ!

Vấn đề dù khó khăn đến đâu cũng có cách giải quyết. Trong thời gian tư vấn sơ bộ cho anh/chị, Dịch vụ trang trí tiệc LUXURY WEDDING sẽ thông báo về không gian tối thiểu dành cho việc trang trí tiệc. Sau khi anh/chị đặt cọc giữ ngày, nhân viên của LUXURY WEDDING sẽ đến khảo sát tận nhà và tư vấn cho gia đình cách sắp xếp sao cho phù hợp với không gian nhà.

Trong gói dịch vụ trang trí tiệc đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Khi anh/chị đặt các gói dịch vụ trang trí tiệc, LUXURY WEDDING sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong bán kính 5km tính từ Kho của LUXURY WEDDING tại địa chỉ 48/4/27 Quang Trung, Phường 10 Gò Vấp, TPHCM. Các khu vưc khác vui lòng trao đổi trực tiếp với LUXURY WEDDING qua điện thoại, email hoặc tin nhắn để nhận được chi phí chi tiết.

Mình có được chọn màu sắc theo ý thích nếu đặt dịch vụ trang trí tiệc tại LUXURY WEDDING không?

Đối với bất kỳ gói dịch vụ trang trí tiệc nào tại LUXURY WEDDING, anh/chị đều có thể tùy chọn thay đổi màu sắc tùy theo ý thích. Tuy nhiên, việc thay đổi màu sắc phải được quyết định ngay từ ban đầu khi đặt dịch vụ hoặc anh/chị đã đặt dịch vụ rồi nhưng sau đó lại muốn thay đổi màu sắc khác thì phải thông báo cho LUXURY WEDDING ít nhất 02 tuần.

Gói dịch vụ trang trí tiệc với hoa tươi thì khoảng bao nhiêu?

Gói dịch vụ trang trí tiệc của LUXURY WEDDING với hoa tươi sẽ dao động từ 12 triệu trở lên tùy theo từng mẫu, phong cách, tên loại hoa tươi mà anh/chị muốn sử dụng. Gói dịch vụ trang trí tiệc với hoa tươi của LUXURY WEDDING là một trong những gói trang trí cao cấp, anh/chị nên liên hệ trực tiếp để gặp mặt và LUXURY WEDDING sẽ trao đổi kỹ hơn với anh/chị.

Dịch vụ trang trí tiệc Cưới hỏi là bao nhiêu, chỉ trang trí các hạng mục như backdrop, bàn gallery và lối đi sân khấu thì bao nhiêu?

LUXURY WEDDING hiện đang cung cấp gói dịch vụ trang trí tiệc cưới tại TPHCM với chi phí trung bình khoảng 50 – 60 triệu đồng/tiệc , trong gói này đã bao gồm các hạng mục như: cổng hoa, backdrop, bàn gallery, lối đi, sân khấu, bàn tiệc, bàn bánh, bàn rượu,… hoặc chỉ trang trí các hạng mục backdrop, bàn gallery, lối đi sân khấu thì dao động từ 25 triệu trở lên, Ngoài ra chi phí sẽ thay đổi vì còn phụ thuộc vào kiểu mẫu, phong cách trang trí mà anh/chị yêu cầu.

Chi phí dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời có cao hơn so với trang trí tiệc cưới trong sảnh nhà hàng không?

Chi phí trang trí một tiệc cưới ngoài trời tương đương với trang trí tiệc cưới trong sảnh nhà hàng. Nguyên nhân là do ở ngoài trời hay trong sảnh thì các hạng mục trang trí cũng không thay đổi

Tiệc ca sĩ Bảo Thy