DỊCH VỤ XE HOA CƯỚI LUXURY WEDDING

Với hơn 10 năm hoạt động và phục vụ hàng ngàn khách hàng LUXURY WEDDING chuyên cho thuê xe đời mới chuyên dòng xe màu trắng cao cấp dành cho lễ cưới rước dâu và được kết hoa sang trọng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu chi tiết và những thay đổi đột xuất trong quá trình thực hiện của khách hàng.

line

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE HOA CƯỚI CỦA LUXURY WEDDING

10+

Kinh nghiệm

50+

Nhân viên

1700+

Khách hàng

2800+

Khách hàng hài lòng

  • Mẫu mã đẹp và đa dạng
  • Chất lượng xe đời mới
  • Lái xe vui vẻ thân thiện
  • Dịch vụ uy tín, chu đáo, chuyên nghiệp
  • Nhận thiết kế hoa tươi cho xe riêng
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/7
LIÊN HỆ TƯ VẤN

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE HOA CƯỚI CỦA LUXURY WEDDING

Dịch vụ của công ty rất tuyệt vời, tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ, làm hài lòng tất cả người thân trong buổi lễ Gia Tiên tại nhà mình. Các vật liệu đều đẹp và mới. Các anh nhân viên thi công lại khéo léo và tinh tế. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu dịch vụ này đến những người bạn khác

Dịch vụ của chị này tốt, uy tín, và đặc biệt là đúng giờ. anh chị bạn bè nào cần dịch vụ trọn gói thì cứ liên hệ chị này nhé. bao tốt và chất lượng nhé! và cuối cùng là cảm ơn chị đã lo chu toàn cho đám cưới của em nè ^^

Bữa giờ quên mất vào đánh giá cho ad. Đám cưới vừa qua của mình cũng nhờ dịch vụ cưới hỏi LUXURY WEDDING mà mâm quả hỏi cưới của mình rất đẹp và long trọng. Cám ơn đến ad nhé, và mong sẽ luôn đông khách để các đôi hạnh phúc bên nhau

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE HOA CƯỚI

gia tiên Anh Cường Dak Lak
Chất lượng xe như thế nào?

Toàn bộ xe đều là xe mới, đẹp, luôn được kiểm tra an toàn và sạch đẹp trước khi đón khách. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem xe (Nếu xe đang ở văn phòng).

Giá cho thuê xe được tính như thế nào?

Giá thuê xe được tính theo ca: Trong nội thành là 4 tiếng – 6 tiếng/ ca. Đi ngoại tỉnh giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Lộ trình thuê xe cưới thông thường sẽ là: Xe có mặt tại Điểm đón trước 15 phút (Thường là đón tại Nhà Trai) – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa Về Nhà Trai (làm lễ Gia Tiên) – Đưa ra Nhà Hàng (kết thúc). Ngoài ra quý khách có thể đặt thuê xe có chờ ăn tiệc sau đó trả về hoặc đặt xe đi theo yêu cầu của quý khách.

Nên đặt thuê xe trước bao lâu?

Không có con số chính xác. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách nên đặt xe càng sớm thì giá thuê xe luôn tốt hơn so với đặt sát ngày (đặc biệt là các ngày cuối tuần hoặc các ngày đẹp cho tổ chức đám cưới). Ngoài ra khi đặt sớm quý khách sẽ luôn được xếp xe mới và được lựa chọn lái xe tốt nhất theo yêu cầu của quý khách. Thời gian đặt xe để quý khách tham khảo: .

Với xe dâu ( xe hoa): Nên đặt trước 10 – 30 ngày

Tuy nhiên trong các trường hợp quý khách cần xe gấp đi trong ngày hoặc trước 1 – 2 ngày. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng sắp xếp xe và đáp ứng các yêu cầu của quý khách.