XU HƯỚNG MÀU SẮC ĐÁM CƯỚI NĂM 2024

Trong đám cưới, mỗi màu sắc lại tượng trưng cho một ý nghĩa, một phong cách khác nhau. Cô dâu chú rể nếu chọn được màu sắc của riêng mình sẽ tạo nên một hôn lễ độc đáo, ấn tượng. Song nếu bạn vẫn chưa tìm thấy màu sắc cưới của riêng mình thì hãy cùng Luxury Palace tìm hiểu xu hướng màu sắc đám cưới năm 2024 để có thêm sự lựa chọn độc đáo cho hôn lễ của mình nhé.

Marseille Bleu

Mới đây, tạp chí Brides và Minted Weddings – trang thiết kế cao cấp về lễ cưới cho các cặp đôi đã cùng kết hợp và thông báo màu sắc chủ đạo cho đám cưới của năm 2024 là màu xanh mang tên Marseille Bleu.

Theo đó, Marseille Bleu được đặt tên theo thành phố ven biển xinh đẹp dọc theo bờ biển Địa Trung Hải của Pháp và lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ người Pháp Yves Klein.

màu sắc xu hướng cưới năm 2024

Marseille Bleu trong đám cưới

Marseille Bleu là một sắc thái năng động, phù hợp cho một đám cưới trang trọng, lịch thiệp ở một thành phố lớn hay một lễ cưới ngay trên bãi biển. Tùy theo định hướng về chủ đề trang trí, Marseille Bleu có thể biến hóa cổ điển hoặc hiện đại, nữ tính hoặc nam tính, mùa đông hoặc mùa hè.

Một số ứng dụng của màu Marseille Bleu  trong đám cưới

Thiệp cưới:

thiệp mời cưới màu sắc xu hướng cưới 2024

Trang trí tiệc cưới:

Luxury Wedding

Luxury Wedding

Trên đây là một số thông tin về xu hướng màu sắc đám cưới 2024 mà Luxury wedding gửi đến bạn. Trung tâm xin chúc bạn và nửa kia của mình có một hôn lễ thật ý nghĩa và tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0901.135.353
zalo logo
messenger logo