DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi trọn gói LUXURY WEDDING là một thương hiệu uy tín – chất lượng. Trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.

Đây là tâm niệm ngay từ những ngày đầu thành lập và được thể hiện trong từng khâu, từng hoạt động của chúng tôi. Kết quả là đã có rất nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ bên chúng tôi rất tốt và có nhiều lời giới thiệu cho bạn bè, người thân của khách cũ.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc !

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN

Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.

Tuy vậy, tại những thành phố lớn, tiệc gia tiên đôi lúc trở thành nỗi lo của khá nhiều gia đình khi không gian nhà nhỏ khó để tổ chức một gia tiên như ý.

Thế nên, DỊCH VỤ LUXURY WEDDING  đã đưa ra các gói trang trí gia tiên: Truyền thống, Cơ bản, Cao cấp, Hoa tươi,… như một giải pháp toàn vẹn giúp Cô dâu chú rể có sự lựa chọn phù hợp cho lễ gia tiên của chính mình.

Các mẫu trang trí gia tiên tại cưới hỏi trọn gói của LUXURY WEDDING:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0901.135.353
zalo logo
messenger logo